Xếp hàng từ sáng sớm chờ mua Samsung Galaxy S6

TTCN – Để được sở hữu sớm nhất chiếc Samsung Galaxy S6 phân phối chính hãng tại FPT Shop 216 Thái Hà (Hà Nội), khách hàng Triệu Đình Tuyến đã xếp hàng tại đây từ hơn 5h sáng.

Phải đến 9h sáng ngày 11/4, hệ thống FPT Shop mới bắt đầu bán ra chiếc Galaxy S6 và S6 Edge đầu tiên đến tay khách hàng. Tuy nhiên theo quan sát của ICTnews, bất chấp thời tiết giá lạnh của Hà Nội, ngay từ sáng sớm, đã có vài chục khách hàng tập trung trước điểm bán số 216 Thái Hà để xếp hàng mua Samsung Galaxy S6 và có cơ hội được nhận khuyến mãi chiếc tai nghe Bluetooth Gear Circle trị giá 2,49 triệu đồng.

Khách hàng làm thủ tục đăng ký.

fptHơn 30 người đầu tiên xếp hàng chờ mua.

Anh Triệu Đình Tuyến (trú tại Thanh Trì, Hà Nội), người xếp ở vị trí số 1 cho hay anh đã có mặt tại 216 Thái Hà từ 5h45 để sớm được sở hữu sản phẩm trên tay:

Anh Triệu Đình Tuyến.

Đúng 9 giờ, sau hơn 3 tiếng cho phép khách hàng đăng ký, điểm bán 216 Thái Hà của FPT Shop bắt đầu mở cửa đón những khách hàng đầu tiên. Để việc giao nhận và cài đặt máy được thuận tiện, từng nhóm 10 người được vào mua máy:

Khu vực giao máy.

Anh Triệu Đình Tuyến cũng là người đầu tiên sở hữu chiếc Galaxy S6 phiên bản màu vàng 32GB tại đây

Quà tặng khuyến mãi là chiếc tai nghe Bluetooth Gear Circle:

Hộp đựng bộ sản phẩm Galaxy S6 và Gear Circle.

Theo đại diện FPT Shop, số lượng đơn đặt hàng Galaxy S6 lớn hơn so với Galaxy S6 Edge. Chỉ duy nhất trong ngày mở bán 11/4 (từ 9 – 22h), 100 khách hàng đầu tiên mới có cơ hội được tặng 100 tai nghe Bluetooth Gear Circle.

Một khách hàng sở hữu Galaxy S6 Edge.

S6 Edge có kiểu dáng vuốt cong ở hai bên lạ mắt.

Tại thị trường Việt Nam, Samsung Galaxy S6 có giá bán 16,59 triệu đồng, Galaxy S6 Edge giá 19,99 triệu đồng. Bộ đôi sản phẩm có ba phiên bản màu vàng, trắng và đen.

Kiều Nga
Theo ICTnews

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *