Viettel đấu giá số lục quý 8 để ủng hộ mổ tim cho trẻ em nghèo

TTCN – Để góp phần mang lại sự sống cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước, Tổng Công ty Viễn thông Viettel kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nhân trên toàn quốc cùng tham gia đấu giá số đẹp 0961.888.888. Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa nhằm hướng tới kỷ niệm 12 năm Viettel cung cấp dịch vụ di động và 8 năm triển khai chương trình Trái tim cho em.

trai-tim-cho-em

Mức giá khởi điểm của số lục quý 8 là 1,5 tỷ đồng- tương đương chi phí phẫu thuật cho gần 40 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đấu giá sẽ được tổ chức tại trụ sở Tổng Công ty Viễn thông Viettel – Số 1 Phố Giang Văn Minh – Phường Kim Mã – Quận Ba Đình – Hà Nội vào lúc 14h ngày 4/10/2016.

Người tham gia đấu giá cần mang theo Chứng minh thư Nhân dân và làm thủ tục đặt cọc 100 triệu đồng. Số tiền này sẽ được hoàn lại nếu khách mời không phải là người chiến thắng cuối cùng. Kết thúc phiên đấu giá, người đưa ra mức giá cao nhất sẽ trở thành người thắng cuộc. Ngoài sở hữu số đẹp 0961.888.888, người trúng đấu giá còn được vinh danh trong Chương trình Truyền hình trực tiếp «Trái tim cho em» phát sóng trên kênh VTV1 vào 20h10 phút ngày 8/10/2016.

“Trái tim cho em” là chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đồng sáng lập và thực hiện. Đến nay sau 8 năm triển khai, chương trình đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước với tổng số tiền quyên góp hơn 110 tỉ đồng. Nguồn kinh phí này đã giúp phẫu thuật thành công cho hơn 3.000 em nhỏ dưới 16 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.

Mỗi năm, ở Việt Nam phát hiện thêm hàng chục ngàn trường hợp mắc bệnh tim bẩm sinh, chủ yếu xảy ra đối với các em có hoàn cảnh khó khăn. Với chi phí trung bình hơn 40 triệu đồng/ca phẫu thuật, bệnh tim luôn được xem là “bệnh nhà giàu” nhưng lại đeo bám những gia đình khó khăn. Để trao cơ hội sống với trái tim khỏe mạnh cho các em, Chương trình “Trái tim cho em” kêu gọi sự đồng hành của các doanh nhân, nhà hảo tâm trên cả nước.

Ngoài việc tham gia đấu giá số đẹp, có rất nhiều cách thức để các nhà hảo tâm chung tay với chương trình Trái tim cho em như: Đóng góp kinh phí trực tiếp qua Quỹ Tấm lòng Việt, soạn tin nhắn theo cú pháp TTCE gửi 1408 để ủng hộ 18.000đ/tin nhắn cho chương trình.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình đấu giá, các nhà hảo tâm vui lòng liên hệ số điện thoại: 04.6273.1505 (Giờ hành chính từ 8h đến 17h30) hoặc truy cập website http://vietteltelecom.vn

Cách thức ủng hộ cho chương trình: 

Nhắn tin theo cú pháp TTCE gửi 1408. Mỗi tin nhắn của các bạn sẽ ủng hộ 18.000 đồng vào quỹ “Trái tim cho em”. 

Gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện về Trụ sở Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Đường dây nóng: 04. 62 969 969
Hoặc trực tiếp chuyển khoản tại:

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – CN Ba Đình, Hà Nội.

Số Tài Khoản: 002.110.130.6008

Tên TK: Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Công thương VN – CN Đống Đa (PGD Vũ Ngọc Phan).

Số Tài Khoản : 102.010.002.585.585

Tên Tài Khoản: Quỹ Tấm lòng Việt.

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ chương trình “Trái tim cho em”.

Với các khách hàng sử dụng dich vụ Bank Plus của Viettel có thể bấm *123# và chọn “Trai tim cho em” và làm theo hướng dẫn để chuyển khoản.

Thông tin đăng kí xin hỗ trợ chương trình: Liên hệ Cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Theo Vietteltelecom.vn

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *