[Video] Xem đại gia đình iPhone “đua” tốc độ

TTCNiPhone 5S được mong đợi sẽ đánh bật iPhone thế hệ đầu về tốc độ hoạt động. Tuy nhiên, bài kiểm tra tốc độ giữa 8 thế hệ iPhone dưới đây đem đã đem lại kết quả đáng ngạc nhiên.

thu toc do cua cac loai iphone

Các mẫu iPhone thế hệ cũ là iPhone 3GS, iPhone 3G và iPhone thế hệ đầu hóa ra lại có tốc độ tắt máy nhanh nhất. Dường như hệ điều hành iOS 7 đã khiến các mẫu iPhone đời mới tắt máy chậm hơn.

Tốc độ khởi động của các mẫu iPhone cũng là điều đáng ngạc nhiên. Đúng như dự đoán, phần cứng mạnh hơn ở 4 bốn mẫu iPhone mới nhất (iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S) giúp chúng vào màn hình chủ đầu tiên, nhưng điều thú vị là iPhone thế hệ đầu lại khởi động nhanh hơn so với iPhone 4, iPhone 3GS và iPhone 3G. Có thể việc nâng cấp lên iOS 7 đã làm giảm tốc độ hoạt động của iPhone 4.

Rõ ràng là sự khác biệt trong phiên bản iOS đã giúp iPhone thế hệ đầu hoạt động nhanh hơn, bất chấp nó có phần cứng thua kém các phiên bản mới.

Hai kết luận lớn từ đoạn video này là iPhone 5S không cải thiện tốc độ đáng kể so với iPhone 5 và người dùng nên suy nghĩ kỹ về việc cập nhật lên iOS 7 cho iPhone 4.

Video so sánh tốc độ giữa các thế hệ iPhone:

Phạm Duyên

Theo Cnet

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *