Video mổ máy chơi game Nintendo Playstation huyền thoại

TTCN – Năm ngoái, chúng ta đã có những thông tin rò rỉ về chiếc máy console Nintendo PlayStation này, nó chưa từng được giới thiệu trong quá khứ và thậm chí chúng ta đã từng trò chuyện về nó với cựu nhân viên Sony, Shuhei Yoshida. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc những thứ bên trong chiếc máy console xấu số này có gì không?

Video mổ máy chơi game Nintendo Playstation huyền thoại

Ben Heckndorn, hay còn gọi là Ben Heck, đã có những thông tin tốt cho những ai mong chờ điều đó. Các chuyên gia đã tiến hành một cuộc “mổ xẻ” đối với chiếc máy console chưa từng được ra mắt này. Tuy rằng đây là chiếc máy hợp tác giữa Sony và Nintendo, nhưng Sony lại đóng vai trò to lớn nhất. Lần “giải phẫu” này đã khám phá ra rằng, chiếc Nintendo PlayStation sử dụng đồng thời cả 2 con chip của Nintendo và Sony.

Theo Engadget, Ben cũng nghi ngờ rằng chiếc máy PlayStation này không đến mức xấu số như vậy cho đến khi cả 2 hãng đến từ Nhật này muốn nó khác biệt. Mặc dù nó có một ổ đọc CD nhanh hơn ổ CD của Sega, nó cũng ko mạnh hơn “hộp băng” của Nintendo. Điều đó khiến nó có thể cạnh tranh ngang bằng với Sega.

Thậm chí, Ben tin rằng anh có thể truy cập vào bảng điều khiển của chiếc console này (khi họ tìm thấy nó thì nó không hoạt động). Nếu đúng vậy, có thể họ sẽ cho bạn chứng kiến một chiếc máy “console cổ” đầy đủ chức năng. Mặc dù thiết bị này không chơi game bằng CD được, nhưng nó chứa đựng yếu tố mang tính cách mạng, khiến video game trở thành một phần quan trọng của lịch sử.

Video mổ Nintendo Playstation

Kiều Nga

Theo Vnreview

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *