Video bẻ cong, hơ lửa và cào xước Galaxy S6

TTCN – Galaxy S6 là một trong những smartphone cao cấp của Samsung được trang bị khung kim loại nguyên khối và kính cường lực Gorilla Glass 4.

samsung

Trong video “tra tấn” mới nhất, được thực hiện bởi kênh YouTube JerryRigEverything, Galaxy S6 sẽ phải trải qua các thử thách như dùng dao, tuốc nơ vít cứa vào màn hình; dùng bật lửa hơ màn hình và đặc biệt là thử thách bẻ cong.

Khung máy của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge sử dụng hợp kim nhôm 6013. Trong khi hầu hết các smartphone khung kim loại khác, bao gồm cả iPhone 6/6 Plus, đều sử dụng hợp kim nhôm 6063.

Mặc dù nhôm 6013 không thể cứng bằng nhôm 7075 (hợp kim nhôm cao cấp nhất), nhưng nó vẫn đủ độ bền và nhẹ để chế tạo thân máy bay, xe hơi, du thuyền và khung xe đạp leo núi. Thực tế, nhôm 6013 cứng hơn 1,5 lần và chống xước tốt hơn 1,2 lần so với nhôm 6063 trên iPhone 6/6 Plus.

Sau khi thử sức với dao, tuốc nơ vít và thậm chí cả lửa, màn hình Galaxy S6 không hề bị hư hại, trầy xước. Khung nhôm của máy cũng chỉ hơi bị mất màu sau khi hơ lửa. Sau nhiều lần bị bẻ, cuối cùng phần khung Galaxy S6 cũng bị cong vênh nhưng máy vẫn hoạt động tốt.

Kiều Nga

Theo Vnreview

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *