Toyota triệu hồi 764 xe Innova tại Việt Nam

TTCN – Hãng xe Nhật triệu hồi những chiếc Innova để thay thế 2 cửa sau. Thời gian bắt đầu chương trình triệu hồi từ ngày 27/4.

xeToyota Innova được triệu hồi để thay thế 2 cửa sau.

Sau khi được Cục đăng kiểm Việt Nam chấp thuận, hãng xe Nhật Bản chính thức công bố chương trình triệu hồi 764 chiếc Innova sản xuất trong thời gian từ 16/12/2015 đến 30/1/2016, để thay thế 2 cửa sau.

Theo Toyota, những chiếc xe trong diện triệu hồi có thể bị bong mối hàn của thanh tăng cứng bên trong 2 cửa xe phía sau, kéo theo độ cứng giảm, phát ra tiếng kêu lạ và giảm khả năng bảo vệ hành khách khi xảy ra tai nạn.

Những mối hàn có nguy cơ bị bong được được hàn tại nhà cung cấp từ Indonesia. Tuy nhiên, do nhà cung cấp thay đổi địa điểm dây chuyền sản xuất, các hạng mục và tần suất kiểm tra áp dụng tại dây chuyền cũ không phù hợp với dây chuyền mới. Bên cạnh đó, bộ điều áp súng hàn hoạt động không ổn định, làm mối hàn không ngấu dẫn đến hiện tượng bong khi sử dụng.

Chương trình triệu hồi 764 chiếc Innova sẽ bắt đầu từ ngày 27/4 trên toàn quốc. Thời gian kiểm tra và thay thế mất khoảng 3-5 tiếng và hoàn toàn miễn phí.

Kiều Nga

Theo Zing.vn

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *