Toshiba trình làng laptop màn hình 4K, dùng cổng Type-C

TTCN – Tại IFA 2015, Toshiba vừa trình làng chiếc máy tính xách tay Satellite Radius 12 với màn hình 12.5 inch và theo công ty đây là “chiếc máy tính xách tay biến hình đầu tiên trên thế giới có màn hình 4K (Ultra HD)”.

may tinh

Satellite Radius 12 sở hữu một màn hình hiển thị 12.5 inch với hai tùy chọn màn hình là 1080p (1920 x 1080 pixel) và 4K (3840 x 2160 pixel). Thiết bị sẽ hoạt động trên nền tảng sức mạnh của bộ vi xử lí Intel Core thế hệ thứ 6 dựa trên nền kiến trúc Skylake (khách hàng có thể tùy chọn các phiên bản từ Core i3 đến Core i7) và dung lượng RAM có thể lên đến 8 GB.

Satellite Radius 12 cũng có khả năng xoay chuyển (biến hình) để biến thành một chiếc máy tính bảng giống như Lenovo Yoga nhưng được trang bị thêm cổng kết nối Type-C (2 cổng) và một cổng HDMI.

Toshiba trình làng Satellite Radius 12, màn hình 4K có thể gập

Toshiba cho biết, webcam HD trên Satellite Radius 12 có khả năng hỗ trợ tốt cho tính năng Windows Hello (với công nghệ camera RealSense của Intel). Đây là lần đầu tiên một chiếc máy tính xách tay có màn hình nhỏ hơn 15 inch hỗ trợ camera RealSense và nhiều người đang rất “háo hức” chờ đợi cách thức vận hành tính năng này trên Satellite Radius 12.

 Kiều Nga

Theo Vnreview

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *