Tiếu Ngạo Giang Hồ ra mắt tháng 3/2014, có lồng tiếng Việt

TTCN – Thông tin từ VGG cho biết, game Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ ra mắt vào tháng 3/2014, các lời thoại trong game sẽ được lồng tiếng Việt.

game tieu ngao giang ho

Theo đó, game sẽ tiến hành thử nghiệm tại phòng máy vào đầu tháng 3/2014, sau đó khoảng 1 tuần sẽ tiến hành thử nghiệm lần 2 có reset và cuối cùng ra mắt chính thức, không giới hạn người chơi. Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ là một game hoàn toàn miễn phí.

Điểm đáng chú ý là toàn bộ lời thoại nhân vật trong game Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ được VGG tiến hành lồng tiếng bằng tiếng Việt và nhóm lồng tiếng chính là Đạt Phi Media với hơn 15 năm kinh nghiệm lồng tiếng các phim bộ từ Hồng Kông.

Sau đây là video giới thiệu nhóm lồng tiếng Việt trong game:

Tiếu Ngạo Giang Hồ, do Perfect World (Trung Quốc) sản xuất, được xem là “siêu phẩm” gây chú ý nhất của làng game hiện nay, dựa trên nền tảng đồ họa 3D mới đầy ấn tượng, đặc sắc với các chi tiết rất thật và mượt mà, nội dung game cũng vô cùng phong phú. Game có cách chơi đậm chất hành động, nhiều tính năng hấp dẫn như khinh công, tấn công hoặc áp tải xe tiêu, tấn công theo hướng định sẵn, né đòn hay thậm chí giả dạng để tránh phát hiện hành tung… Nhìn chung, nói một cách ví von, những võ công và kỹ năng mà người chơi đã từng xem trong phim kiếm hiệp, sẽ được trải nghiệm trong game Tiếu Ngạo Giang Hồ. Để thành công trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, người chơi phải biết kết hợp nhiều kỹ năng trong chiến đấu, nhằm khẳng định đẳng cấp cũng như vị thế của mình…

Và đây là trailer 1 giới thiệu game:

 Theo ICTnews
Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *