Sony Xperia M Ultra có màn hình 6 inch, camera trước 16MP?

TTCN – Phiên bản “to con” nhất thuộc dòng Xperia M của Sony vừa được hé lộ với màn hình 6 inch cùng cụm camera trước/sau cực kỳ ấn tượng với độ phân giải lần lượt là 16MP/23MP.

Sony Xperia M Ultra

Theo trang tin GSMArena, một nguồn tin đến từ Trung Quốc mới đây đã tiết lộ thông tin cho biết Sony sẽ trình làng Xperia M Ultra, phiên bản phóng lớn của dòng Xperia M tương tự như Xperia Z Ultra trước đây.

Cấu hình bị rò rỉ cho thấy Xperia M Ultra sẽ là 1 thiết bị tầm trung, cận cao cấp với chip xử lý Snapdragon 652, màn hình 6 inch Full HD, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin lên đến 4280 mAh. Điểm đặc biệt trên Xperia M Ultra chính là camera trước/sau có độ phân giải cực kỳ ấn tượng, lần lượt là 16MP/23MP, thiết bị cũng được cho là có cổng kết nối USB-C và cảm biến vân tay.

Bên cạnh Xperia M Ultra, hãng điện tử Nhật Bản cũng được cho là sẽ trình làng phiên bản kế nhiệm của Xperia C5 Ultra mang tên Xperia C6 Ultra, nhưng thông tin về thiết bị này vẫn chưa xuất hiện nhiều, do đó chúng ta chưa thể xác nhận liệu Xperia C6 Ultra có tồn tại hay không.

Kiều Nga

Theo Vnreview

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *