Smartphone siêu “khủng” của ZTE trình làng

TTCN – Nhà sản xuất ZTE vừa ra mắt siêu phẩm mới – ZTE Nubia X6 với kích cỡ “khủng”, cấu hình mạnh mẽ và camera trước lên tới 13MP.

Với kích cỡ ngang ngửa mẫu phablet đình đám Xperia Z Ultra, ZTE Nubia X6 sở hữu màn hình 6.44 inch, độ phân giải Full HD, mỏng 7,9mm.

 ZTE Nubia X6

ZTE Nubia X6

Chụp ảnh “tự sướng” bằng camera ở mặt trước của điện thoại, sau đó tải chúng lên mạng xã hội là hiện tượng khá phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Do đó, hất hết các điện thoại mới và sắp ra mắt đều nâng số “chấm” cho camera ở mặt trước, đặc biệt là smartphone của các nhà sản xuất Trung Quốc. Các điện thoại Trung Quốc thường có camera trước 5MP.

Tuy nhiên, 5MP chưa là gì khi mà Numbia X6 sắp tới của ZTE tích hợp camera trước lên tới 13MP. Camera này có ống kính f/2.2 và chiếu sáng mặt sau. Ở mặt sau máy còn có một camera khác 13MP kèm theo ống kính f/2.0, bộ ổn định hình ảnh quang học và hai đèn flash để tăng cường độ sáng khi chụp ảnh trong những điều kiện thiếu sáng.

Ngoài camera mặt trước ấn tượng, các thông số kỹ thuật còn lại của sản phẩm cũng khá cao cấp. Nubia X6 mang sức mạnh bộ xử lý Snapdragon 801 CPU mới nhất, bộ nhớ RAM 3GB và tùy chọn bộ nhớ lên tới 128GB. Hơn nữa, máy sở hữu màn hình 6,44-inch, độ phân giải 1920×1080 điểm ảnh và nguồn pin lên tới 4.250mAh.

Hiện ZTE vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch gì về thiết bị này tại các thị trường khác ngoài Trung Quốc. Tuy nhiên, chắc chắn chúng sẽ được bán ra các thị trường khác ở Châu Á và có lẽ cả Châu Âu.

Phablet Nubia X6 hỗ trợ 2 SIM, 3G và kết nối LTE, Wi-Fi, Bluetooth 4.0, NFC. Ngoài ra, ZTE còn bổ sung 3 micro chống ồn phục vụ cho việc gọi thoại và ghi âm. Mức giá dành cho 3 phiên bản dung lượng bao gồm, 32GB (485USD – 10 triệu đồng), 64GB (565USD-12 triệu đồng), and 128GB (645USD-13,7 triệu đồng).

Theo PCW

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *