“Rùng mình” xem tra tấn iPhone SE bằng búa và dao

TTCN – iPhone SE, chiếc iPhone được xem là giống iPhone 5s như tạc, liệu có thể sống sót khi bị tra tấn bằng búa, dao?

Mẫu iPhone SE vừa được Apple giới thiệu gần đây được ví như người anh em song sinh với iPhone 5s đời 2013, song thân máy đã có cải tiến đáng kể. Sản phẩm cấu tạo từ nhôm 7000 để bền hơn, có thể khẳng định qua bài kiểm tra búa và dao dưới đây.

TechRax, một nam thanh niên với sở thích phá hủy đồ điện tử, không lãng phí thời gian khi tiến hành thử nghiệm iPhone SE ngay khi vừa “đập hộp”. Anh muốn tìm hiểu thiết bị có thể chống chọi lại áp lực mạnh và trầy xước như thế nào.

TechRax bắt đầu bằng cách đâm dao vào thiết bị, để lại những vết xước trên vỏ nhôm và “cào” lên ống kính máy ảnh sapphire. iPhone SE rõ ràng không thể hiện quá tốt trong phần này nhưng cho kết quả bất ngờ khi bị tra tấn bằng búa.

Dù bị đập nhiều lần và bằng các lực khác nhau từ nhẹ đến mạnh nhằm làm vỡ màn hình Gorilla Glass, thiết bị vẫn tỏ ra kiên cường. Như vậy, bạn không phải quá lo ngại sẽ làm vỡ điện thoại khi đánh rơi xuống sàn. Tuy nhiên, lời khuyên từ bài kiểm tra là bạn nên mang theo vỏ bảo vệ nếu không muốn làm vỏ iPhone SE bị trầy xước.

Kiều Nga
Theo ICTnews

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *