Có thể bạn quan tâmclose

So sánh iPad 5, iPad mini 2 và iPad 4

18/09/2013 11:240 bình luận

TTCNiPad Lý do Apple chi 3 tỷ USD mua lại Beats. Xem thêm ... » 5 và iPad mini 27 lý do giúp iPad mini 2 đáng để lựa chọn. Xem thêm ... » mang kiểu dáng giống hệt iPad miniBí quyết nâng cấp iPhone cũ lên ngang tầm iPhone 6. Xem thêm ... ».

Đoạn video so sánh thiết kế và kích thước giữa iPad 5 Những điều mong đợi dành cho iPad 5. Xem thêm ... », iPad mini 2 và iPad 4Mẹo để phân biệt các dòng iPad. Xem thêm ... » đã vừa được đăng tải trên YoutubeLàm sao để sửa iPhone 6 bị cong?. Xem thêm ... » cho thấy iPad 5 và iPad mini 2 giống nhau như hai giọt nước. Hai máy tính bảng19 ứng dụng tốt nhất cho máy tính bảng Android. Xem thêm ... » của AppleApple đang hoàn thiện văn phòng "tàu vũ trụ". Xem thêm ... » mang ngoại hình giống hệt iPad mini với viền màn hình mỏng cùng sườn máy được vuốt tròn và hơn. So với iPad 4, iPad 5 nhỏ hơn một chút nên người dùng sẽ không thể tận dụng được những vỏ case dành cho iPad thế hệ cũ với iPad 5.

So sánh iPad 5, iPad mini 2 và iPad 4.

Nhiều nguồn tin thân cận với Apple đang cho rằng Táo Khuyết sẽ công bố hai thế hệ tabletSurface Pro 3 chính thức ra mắt. Xem thêm ... » mới của mình trong tháng 10 để kịp bán vào mùa mua sắm cuối năm nay.

Theo GenK

Tags:

Ý kiến của bạn


cheers byebye ah :yeah: :what: :waaaht: :tonngokhong: :sweat: :sure: :shame: :sexy: :sad: :ops: :oh: :nosebleed: :moaz: :misdoubt: :look_down: :hungry: :haha: :godfather: :gach: :feel_good: :dribble: :dreaming: :dracula: :doubt: :crying: :cry: :coffe_cup: :bomb: :big_smile: :beauty: :beat_shot: :angry: :adore: :9cool_pudency:

Đăng ký theo dõi:

 Ads by TCN24h