Có thể bạn quan tâmclose
View Mobile Site

So sánh iPad 5, iPad mini 2 và iPad 4

18/09/2013 11:240 bình luận

TTCNiPad Lý do Apple chi 3 tỷ USD mua lại Beats. Xem thêm ... » 5 và iPad mini 27 lý do giúp iPad mini 2 đáng để lựa chọn. Xem thêm ... » mang kiểu dáng giống hệt iPad miniApple ra mắt iPad mới vào ngày 22/10. Xem thêm ... ».

Đoạn videoClip hot trong tuần: Vịt con xếp hàng chơi cầu trượt nước. Xem thêm ... » so sánh thiết kế và kích thước giữa iPad 5 Những điều mong đợi dành cho iPad 5. Xem thêm ... », iPad mini 2 và iPad 4Mẹo để phân biệt các dòng iPad. Xem thêm ... » đã vừa được đăng tải trên YoutubeVTC độc quyền phát sóng Sao Online trên Youtube. Xem thêm ... » cho thấy iPad 5 và iPad mini 2 giống nhau như hai giọt nước. Hai máy tính bảng19 ứng dụng tốt nhất cho máy tính bảng Android. Xem thêm ... » của Apple 5 tính năng hấp dẫn nhất được chờ đợi trên iPhone 6. Xem thêm ... » mang ngoại hình giống hệt iPad mini với viền màn hìnhLumia 925 về Việt Nam giá 16 triệu đồng. Xem thêm ... » mỏng cùng sườn máy được vuốt tròn và hơn. So với iPad 4, iPad 5 nhỏ hơn một chút nên người dùngApple bị kiện vì “chơi khăm” khách hàng bỏ iPhone. Xem thêm ... » sẽ không thể tận dụng được những vỏ case dành cho iPad thế hệ cũ với iPad 5.

So sánh iPad 5, iPad mini 2 và iPad 4.

Nhiều nguồn tin thân cận với Apple đang cho rằng Táo Khuyết sẽ công bố hai thế hệ tabletSurface Pro 3 chính thức ra mắt. Xem thêm ... » mới của mình trong tháng 10 để kịp bán vào mùa mua sắm cuối năm nay.

Theo GenK

Tags:

Ý kiến của bạn


cheers byebye ah :yeah: :what: :waaaht: :tonngokhong: :sweat: :sure: :shame: :sexy: :sad: :ops: :oh: :nosebleed: :moaz: :misdoubt: :look_down: :hungry: :haha: :godfather: :gach: :feel_good: :dribble: :dreaming: :dracula: :doubt: :crying: :cry: :coffe_cup: :bomb: :big_smile: :beauty: :beat_shot: :angry: :adore: :9cool_pudency:

Đăng ký theo dõi: