So sánh iPad 5, iPad mini 2 và iPad 4

TTCNiPadTop 11 sản phẩm công nghệ không nên bỏ qua. Xem thêm ... » 5 và iPad miniVì sao tablet thương hiệu Việt đầu tiên chạy Windows vẫn chưa được bán?. Xem thêm ... » 2 mang kiểu dáng giống hệt iPad mini.

Đoạn video5 tai nạn bi hài dễ mắc phải với iCloud trên iPhone. Xem thêm ... » so sánh thiết kế và kích thước giữa iPad 5 Những điều mong đợi dành cho iPad 5. Xem thêm ... », iPad mini 27 lý do giúp iPad mini 2 đáng để lựa chọn. Xem thêm ... »iPad 4Mẹo để phân biệt các dòng iPad. Xem thêm ... » đã vừa được đăng tải trên YoutubeTái tạo chân dung iPad Air Plus 12 inch dựa trên các tin đồn. Xem thêm ... » cho thấy iPad 5 và iPad mini 2 giống nhau như hai giọt nướciPhone sẽ có khả năng chống nước. Xem thêm ... ». Hai máy tínhApple Mac Pro giá 63 triệu đồng, bán ra tháng 12. Xem thêm ... » bảng của AppleApple nói lời xin lỗi như thế nào?. Xem thêm ... » mang ngoại hình giống hệt iPad mini với viền màn hìnhSamsung sắp trình làng tablet mỏng nhất thế giới?. Xem thêm ... » mỏng cùng sườn máy được vuốt tròn và hơn. So với iPad 4, iPad 5 nhỏ hơn một chút nên người dùng sẽ không thể tận dụng được những vỏ case dành cho iPad thế hệ cũ với iPad 5.

So sánh iPad 5, iPad mini 2 và iPad 4.

Nhiều nguồn tin thân cận với Apple đang cho rằng Táo KhuyếtiOS 9 sẽ tập trung sửa lỗi, tăng độ ổn định cho iPhone/iPad. Xem thêm ... » sẽ công bố hai thế hệ tabletMáy tính bảng pin “khủng” đổ bộ thị trường toàn cầu. Xem thêm ... » mới của mình trong tháng 10 để kịp bán vào mùa mua sắm cuối năm nay.

Theo GenK