Mobiado mạ vàng họa tiết Trống đồng Đông Sơn bị… phê bình

TTCN – Mặc dù rất xa xỉ nhưng chiếc điện thoại Mobiado Trống đồng Đông Sơn chưa thể mê hoặc người dùng vì phần bấm mở nắp “hơi thiếu thẩm mỹ”, hay vì phụ kiện không đồng bộ.

Đáng lẽ ra chiếc điện thoại xa xỉ mang hồn Việt Nam phải được trầm trồ đón nhận nhưng hoá ra nó vẫn bị chê trách.

Về tổng thể Mobiado Professional 3GCB phiên bản khắc họa tiết Trống đồng Đông Sơn là một tác phẩm nghệ thuật với toàn thân được mạ vàng, nút bấm được làm bằng saphire trông như những giọt sương long lanh. Họa tiết Trống đồng truyền thống trên nền chất liệu như vậy tạo cảm giác hứng khởi cho người Việt. Tuy nhiên, khi chính thức ra mắt thì Mobiado lại không được các chuyên gia và dân công nghệ đánh giá cao.

Rất nhiều khiếm khuyết của chiếc Mobiado này được chỉ ra. Một thành viên YouTube nhận xét: “Bắt mắt quá, nhưng chỗ nắp phần bấm để mở làm hơi thiếu thẩm mỹ, phần ký tự thì hơi rối”. Quả thật chỗ nút bấm mở nắp Mobiado màu đen làm không tinh tế chút nào, nổi lên hẳn bề mặt.

dt trong donngMột thành viên YouTube nhận xét: “Bắt mắt quá, nhưng chỗ nắp phần bấm để mở làm hơi thiếu thẩm mỹ…”

Nếu nhìn Mobiado từ mọi hướng thì sẽ không giữ được cảm giác bị mê hoặc ban đầu vì các khe cắm và nút bấm nhựa hơi lạc lõng giữa khung mạ vàng. Sự thiếu đồng bộ giữa khe cắm với toàn thân chiếc Mobiado Trống đồng Đông Sơn cũng được chỉ ra trong một clip trên tay của Zing.

Ngoài ra, Zing cũng nhận xét rằng các phụ kiện sạc hay tai nghe của Mobiado rõ ràng rất bình thường, không ăn nhập tầm đẳng cấp của điện thoại.

Có cùng sự thất vọng khi nhìn thấy Mobiado, một bạn viết: “Nhìn mà em tưởng tầm 1-2 triệu”. Tất nhiên sự thất vọng này cũng vì có khi người ta từng mơ đến một chiếc Mobiado hoàn hảo hơn thế nhiều lần.

Dưới đây bạn có thể xem clip trên tay Mobiado phiên bản Trống đồng Đông Sơn của Zing, với một chút cảm giác thiếu thỏa mãn, hẫng hụt mặc dù về tổng thể chiếc điện thoại này vẫn rất sang trọng:

Dưới đây là clip trên tay của Tinh Tế với nhiều lời khen nhưng người xem vẫn chỉ ra những điểm khiếm khuyết dưới phần bình luận:

Kiều Nga
Theo ICTnews

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *