Meizu MX6 lộ cấu hình và ngày phát hành

TTCN – Vừa qua, Meizu (Trung Quốc) vừa gửi một thiếp mời tới các khách hàng của mình về lễ công bố chiếc smartphone mới của mình. Theo đó thì ngày công bố chiếc Meizu MX6 sẽ là ngày 19/7 tới đây.

Theo PhoneArena, hình ảnh khi kiểm tra Meizu MX6 trên ứng dụng chấm điểm benchmark Antutu cũng được tiết lộ và giúp mọi người thấy được sơ bộ cấu hình của máy. Đúng như dự đoán, Meizu MX6 sẽ có một màn hình 5,5 inch cùng độ phân giải 1080×1920 pixel. Ở bên trong, smartphone này được trang bị một bộ vi xử lí MediaTek Helio 20 MTK6797 với 10 lõi CPU và GPU Mali- T880.

 

Nhiều khả năng, Meizu sẽ cho phát hành hai phiên bản của MX6 với một phiên bản có 3 GB RAM và bộ nhớ trong dung lượng 32 GB, trong khi phiên bản còn lại sẽ có 4 GB RAM và bộ nhớ trong dung lượng 64 GB. Máy cũng sẽ có một camera 12 MP ở phía sau cũng như một camera 5 MP ở phía trước để phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh selfie và video chat của người dùng.

Theo như một email nội bộ vừa bị rò rỉ mới đây của CEO Meizu, ông đang không hài lòng với việc dòng sản phẩm MX có quá nhiều điểm tương đồng và không tạo sự khác biệt lớn với dòng sản phẩm chủ lực Pro của hãng. Vì vậy, nếu không có gì thay đổi thì MX6 có thể sẽ là sản phẩm cuối cùng trong dòng phablet MX của Meizu.

Theo như lời của nhà đồng sáng lập Meizu, Bai Yongxiang nói trên trang Weibo cá nhân thì Meizu MX6 sẽ được bán với giá là khoảng 300 USD (gần 6,7 triệu đồng). Ngoài ra thì ông Bai cũng cho biết là MX6 sẽ có nhiều tính năng giống với chiếc Pro 6 được Meizu phát hành vào tháng 4 vừa qua.

Kiều Nga

Theo Vnreview

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *