Mazda MX-5 Miata RF Launch Edition bản 2017 chỉ bán ra 1000 chiếc

TTCN – Phiên bản roadster đặc biệt nhất của MX-5 và chỉ được bán giới hạn tại thị trường Mỹ khoảng 1000 chiếc nay đã có giá bán chính thức. Giá khởi điểm cho MX-5 Retractable Fastback Launch Edition bản 2017 là từ 34.685 USD (khoảng 771 triệu đồng).

xe

Theo trang MotorTrend, Mazda MX-5 RF Launch Edition là phiên bản được Mazda khẳng định dành riêng cho những khách hàng trung thành nhất của hãng. Xe có thiết kế mui trần dạng xếp cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa hai chế độ có che và không che. Tốc độ chuyển đổi linh hoạt và hoàn toàn tự động trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, Mazda MX-5 RF Launch Edition có thiết kế khá tương đồng với tùy chọn gói thiết kế Grand Touring trước đó, cụ thể phần thân xe được sơm màu xám kim loại, nội thất bọc da Auburn Nappa cùng phần bảng điều khiển được sơn tay màu đen.

Tùy chọn bổ sung cho khách hàng khi mua xe là hộp số sàn hoặc hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, khách hàng còn được Mazda tặng riêng một chiếc đồng hồ Tourneau, đường kính mặt 42 mm và được thiết kế dành riêng để phù hợp với xe.

Mazda MX-5 RF Launch Edition trang bị động cơ 4 xy-lanh, dung tích 2 lít, công suất 155 mã lực tại tốc độ 6.000 vòng/phút. Mô-men xoắn cực đại khoảng 200 Nm tại 4.600 vòng/phút. Trọng lượng có phần nặng hơn phiên bản thông thường từ 36 – 45 kg nhờ cơ chế mui trần xếp gọn phía sau.

Mẫu xe đặc biệt này dự kiến sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ vào tháng 2/2017. Mazda hiện cũng đã gửi giấy mời mua xe cho những khách hàng trung thành, nhưng nếu con số không nên tới 1.000 người cùng điều kiện đặt cọc 500 ngàn USD thì tất cả mọi người đều có cơ hội mua Mazda MX-5 RF Launch Edition 2017.

Lưu ý rằng các mức giá đề cập trong bài đều là mức giá tại thị trường Mỹ.

Loạt ảnh triển lãm và trưng bày Mazda MX-5 RF Launch Edition 2017:

Kiều Nga

Theo Vnreview

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *