Máy tính bảng lõi tứ giá 4 triệu đồng

TTCNAsus vừa ra mắt thị trường Việt chiếc máy tính bảng ASUS MeMO Pad 8 cỡ 8-inch, chip lõi tứ và giá 3,99 triệu đồng.

Tuy có kích cỡ màn hình lớn hơn phiên bản 7-inch khoảng 30% nhưng ASUS MeMO Pad 8 vẫn vừa vặn nhỏ gọn khi cầm trên tay. Sản phẩm sở hữu màn hình IPS cỡ 8-inch đèn nền LED, độ phân giải 1280×800 điểm ảnh. Máy mang sức mạnh bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1,6GHz, bộ nhớ trong 8GB nhưng có thể mở rộng tối đa lên 64GB nhờ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD cùng tài khoản đám mây Webstorage 16GB miễn phí trong vòng 1 năm cho người sử dụng.

ASUS MeMO Pad 8

Sản phẩm còn được tích hợp 2 camera trước và sau cùng chế độ chụp hình panaroma (chụp hình cảnh rộng). Camera sau chất lượng 5 “chấm” để chụp hình và quay phim 720p cùng camera trước 1,2MP để đàm thoại trực tuyến qua hình ảnh. Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean và nguồn pin 9 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, máy cũng tích hợp công nghệ âm thanh SonicMaster kết hợp với phần mềm xử lý âm thanh Waves.

Ngoài ra, MeMO Pad 8 hỗ trợ chức năng làm việc với khả năng hỗ trợ các phần mềm văn phòng thông dụng của Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint.

Sản phẩm sẽ bán trên toàn quốc từ giữa tháng 12 với giá 3,99 triệu đồng với hai phiên bản màu trắng và đen để người dùng lựa chọn.

Theo VnMedia

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *