Máy tính bảng chơi game giá chỉ 4 triệu đồng

TTCN“Đạo” ý tưởng của thiết bị chơi game cầm tay – NVIDIA Shield nhưng máy tính bảng Archos GamePad 2 lại cung cấp giá hợp lý hơn nhiều. Sản phẩm có giá chỉ 200USD (khoảng 4 triệu đồng).

Archos Gamepad 2 có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Đây là máy tính bảng chơi game thế hệ thứ hai của Archos. Phiên bản này đã cải tiến rất nhiều so với thế hệ đầu tiên. Máy trang bị bộ trò chơi hiện đại hơn thông qua màn hình IPS sắc nét hơn với độ phân giải 1.280x 800 điểm ảnh.

Archos Gamepad 2

Archos Gamepad 2

Máy tích hợp sẵn bộ điều khiển vật lý, thông số kỹ thuật hợp lý và mức giá chỉ 200USD (đối với thị trường Mỹ) và giá 287USD khi bán ra Châu Âu.

Máy mang sức mạnh bộ xử lý ARM Cortex-A9 lõi tứ, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 8GB nhưng có thể mở rộng thêm nhờ khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng HDMI, WiFi và hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean.

Xét về khía cạnh chơi game, Nvidia Shield mạnh mẽ hơn và truyền trực tiếp với PC, trong khi đó Archos Gamepad có màn hình lớn hơn và rẻ hơn khoảng 100USD. Ngoài ra, thiết kế của Archos Gamepad 2 lại thoải mái hơn khi người dùng muốn sử dụng chúng như một máy tính bảng thông thường.

Ngoài ra, máy tính bảng Archos Gamepad còn hỗ trợ đầy đủ kho ứng dụng Google Play và thậm chí đang hợp tác với nhà sản xuất Gameloft để cung cấp các trò chơi “bom tấn” cho thiết bị này.

Theo dự kiến, GamePad 2 sẽ bán ra thị trường Châu Âu vào cuối tháng này và cập bến thị trường Mỹ trong quý 4 năm nay.

Tuệ Minh
Theo GSM

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *