LG V20 sẽ có giá khoảng 14,5 triệu VNĐ

TTCN – Trong vòng 3 tuần nữa, vào ngày 6/9, LG sẽ chính thức trình làng sản phẩm được nhiều người mong đợi: LG V20. Đây là một smartphone hoàn toàn mới mà hãng điện tử Hàn Quốc này rất đỗi tự hào.

lg v20Ảnh dựng của chiếc LG V20

Chiếc V20 sẽ chính thức được bán ra vào ngày 23/9 tại Mỹ, tuy nhiên mốc thời gian này có thể thay đổi. Theo nhà mạng T-Mobile, LG V20 sẽ có giá 650 USD không có hợp đồng với nhà mạng. Những người đặt hàng trước sẽ được nhận được nhiều ưu đãi, ví dụ như được tặng kèm pin dự phòng, “đế cầm tay” và “đế gắn module bộ nhớ”. Hai món đồ với cái tên đầy bí ẩn cho chúng ta thấy có vẻ như chiếc V20 sẽ “vay mượn” thiết kế modular của G5. Các hình ảnh dựng của sản phẩm này cũng cho thấy như vậy.

LG cho biết V20 sẽ được bán ra trong quý 3 vì thế mốc 23/9 có vẻ là chính xác. Đây là smartphone đầu tiên trên thế giới chạy Android 7.0 Nougat ngay khi xuất xưởng, sở hữu chip Snapdragon 820, màn hình QHD 5,5 inch. Thiết bị này cũng có thêm một màn hình nhỏ thứ 2, một camera đơn ở mặt trước, một camera kép ở mặt sau và cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Dưới đây là những bức ảnh dựng của sản phẩm này:

Kiều Nga

Theo ICTnews

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *