iPhone SE đọ cấu hình với các đối thủ: “Nhỏ nhưng có võ”

TTCN – iPhone SE vừa ra mắt của Apple có màn đọ cấu hình với các đối thủ Android gồm Nexus 5X, Moto G 2015, và OnePlus X.

Những năm gần đây, nhiều người dùng smartphone trên thế giới có xu hướng lựa chọn các model có màn hình lớn để có được một trải nghiệm tốt hơn. Màn hình lớn giúp việc chơi game, lướt web trở nên thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, khi tăng kích thước lên, nhà sản xuất cũng có thể tích hợp cho máy những thỏi pin dung lượng cao, giúp tăng thời gian sử dụng pin. Apple sau nhiều năm trung thành với iPhone cỡ nhỏ cuối cùng cũng đã phải chiều ý người dùng, tăng màn hình lên 4,7 inch và 5,5 inch kể từ chiếc iPhone 6 và 6 Plus ra mắt năm 2014.

iphonese-7395iPhone SE.

Tuy nhiên, nhiều không có nghĩa là tất cả. Có những người dùng cho rằng, smartphone kích cỡ lớn làm họ cảm thấy vướng víu. Các thống kê cũng chỉ ra rằng, nhiều người dùng hiện nay vẫn trung thành với smartphone màn hình nhỏ, và đó là lý do chiếc iPhone SE của Apple được ra mắt. Với iPhone SE, có thể nói Apple đã một lần nữa cố gắng đánh chiếm phân khúc smartphone tầm trung, thị trường mà họ đã từng thất bại với chiếc iPhone 5C vỏ nhựa. iPhone SE được trang bị phần cứng mạnh mẽ, gần như tương đương với iPhone 6S của hãng; và điểm mạnh này cũng chính là một trong những lợi thế lớn để cạnh tranh với các đối thủ chạy Andoid. Vậy iPhone SE có cấu hình, tính năng như thế nào khi đặt cạnh đối thủ? Bảng so sánh dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Kiều Nga
Theo ICTnews

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *