Hé lộ thông số “khủng” của smartphone PadFone Infinity

TTCNAsus vừa tiết lộ phiên bản mới của siêu phẩm hàng đầu PadFone Infinity. Sản phẩm mang sức mạnh bộ xử lý Snapdragon 800 mới nhất và camera chụp ảnh siêu nét.

PadFone Infinity(1)

Theo Asus, đây là phiên bản nâng cấp của siêu phẩm hàng đầu PadFone Infinity hiện nay, với thiết kế và màn hình IPS 5-inch sắc nét (1080p) được giữ nguyên. Tuy nhiên, phiên bản mới hiện được trang bị chipset Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm với 4 lõi Krait 400 có tốc độ xử lý 2,2GHz, đồ họa Adreno 330 và bộ nhớ RAM 2GB. Với thông số kỹ thuật này, sản phẩm không hề thua kém so với các smartphone cao cấp hiện nay trên thị trường.

Asus cũng nâng cấp camera cho smartphone cơ bự này. Chúng vẫn tích hợp camera 13MP ở mặt sau nhưng có khả năng tạo bức ảnh chất lượng cao 3MP từ bức ảnh 13MP lớn hơn bằng cách kết hợp ba điểm ảnh thành một. Kỹ thuật này có vẻ tương tự với công nghệ xếp chồng PureView của Nokia nhưng ở đây Asus gọi chúng là công nghệ PixelMaster. Ngoài ra, smartphone còn có chế độ chụp 35 khung hình/giây nhưng độ phân giải chỉ ở mức 3MP.

Cuối cùng, phiên bản mới được tích hợp thêm cả khe cắm thẻ nhớ nhưng giảm dung lượng lưu trữ trong xuống còn 16GB hoặc 32GB thay vì 32 GB/64 GB như hiện nay. Các thông số kỹ thuật còn lại khá giống với mẫu PadFone Infinity hiện nay gồm kết nối LTE, camera 2MP ở mặt trước và nguồn pin 2.400mAh.

Padfone Infinity mới chạy trên hệ điều hành Android 4.2 với giao diện Asus được làm mới chút ít.

Smartphone PadFone Infinity mới có thiết kế tương tự như phiên bản hiện nay nhưng mặt sau bằng kim loại hiện được cắt kim cương, nhờ đó điện thoại trông cao cấp hơn. Phiên bản này sẽ có hai màu đen Titan và trắng Platium. Sản phẩm được bán với giá 640USD trong khi đó trạm kết nối PadFone Station màn hình 10-inch, sẽ có giá 240USD. Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức sản phẩm này nhưng hy vọng sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Tuệ Minh
Theo GSM

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *