Hãng phim khiêu dâm Mỹ đưa kế hoạch sản xuất phim 4K

TTCNHãng phim khiêu dâm Naughty America muốn đưa những hình ảnh nét nhất đến với người dùng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong một động thái đón đầu công nghệ 4K siêu nét, mới đây, công ty sản xuất phim khiêu dâm Naughty America tại Mỹ vừa công bố kế hoạch để sản xuất các phim khiêu dâm ở độ phân giải này. Naughty America cho biết họ sẽ đầu tư hàng trăm ngàn USD để nâng cấp các trang thiết bị phục vụ cho mục đích trên.

Naughty America là một công ty có quy mô không quá lớn, và việc triển khai sản xuất phim 4K là một thách thức không nhỏ cho công ty này. Andreas Hronopoulos, giám đốc hãng phim, cho biết khoản tiền đầu tư cho công nghệ mới là rất lớn, và có thể khiến họ phá sản nếu công nghệ UHD (tên gọi khác của 4K) không cất cánh. Hronopoulos nói rằng chi phí cho lưu trữ, các công cụ để biên tập video 4K sẽ là những yếu tố ngốn nhiều chi phí nhất. “Càng làm được những bộ phim cho người xem cảm giác thật nhất có thể, chúng tôi càng thành công. Sản xuất những bộ phim có độ chân thực cao cũng là yêu cầu của khách hàng chúng tôi” – Hronopoulos cho biết.

Naughty America không phải là công ty đầu tiên đầu tư trang thiết bị để sản xuất phim khiêu dâm 4K. Trang Huccio.com hồi năm ngoái từng quảng cáo rằng họ là website đầu tiên sản xuất nội dung khiêu dâm với độ phân giải siêu nét 4K này. Động thái của Naughty America cho thấy đang có rất nhiều công ty cung cấp nội dung quan tâm tới công nghệ độ phân giải mới. Tại CES vừa diễn ra, hãng thương mại điện tử Amazon vừa công bố 1 loạt các đối tác của mình gồm Samsung, Warner Bros., Lionsgate, 20th Century Fox, và Discovery. Theo đó, dịch vụ Instant Video của Amazon sẽ cung cấp nội dung 4K từ các studio, cho các khách hàng mua TV 4K của Samsung. Bản thân Samsung cũng hợp tác với Comcast, DirecTV, và Netflix, để phổ biến hơn công nghệ 4K, còn Sony cũng đã có dịch vụ phân phối nội dung 4K từ năm ngoái.

Theo GenK

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *