Hãng Gionee sắp ra mắt smartphone 2 pin

TTCN – Các smartphone hiện nay không chỉ 2 màn hình, 2 SIM, 3 camera, hai đèn LED mà có thể còn có cả 2 pin. 

dt

Khi nói về phần cứng smartphone, đôi khi những nhà sản xuất chẳng hề biết hài lòng với bất cứ cái gì chỉ có một. Chúng ta từng thấy những chiếc smartphone với 2 màn hình, 2 SIM, 2 camera, hai đèn LED và có lẽ sắp tới là cả 2 pin. Quảng cáo mới nhất của hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc Gionee vừa hé lộ hình ảnh một chiếc smartphone với 2 thỏi pin.

Những hình ảnh về chiếc điện thoại 2 pin Gionee M5 đang lan tràn trên các mạng xã hội Trung Quốc. Hiện giờ chúng ta chưa có thông tin gì về phần cứng thiết bị và cả việc liệu nó có thực sự có 2 thỏi pin hay không. Tuy nhiên, nhà sản xuất cam kết, người sử dụng có thể sử dụng smartphone này mà chỉ cần sạc 4 ngày 1 lần.

Nghe thì có vẻ rất hấp dẫn nhưng với 2 thỏi pin, liệu M5 này có là một sản phẩm cồng kềnh và nặng nề? Hai thỏi pin này sẽ được kết hợp với nhau như thế nào? Đặt song song hay chồng lên nhau?

Còn rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp về chiếc điện thoại mới lạ này nhưng chúng ta phải chờ đến ngày ra mắt để biết được thông tin chính xác.

Kiều Nga
Theo ICTnews

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *