Google “gạ” người dùng chơi game hoa quả trên Doodle chào mừng Olympic Rio

TTCN – Không chỉ thu hút bằng những hình ảnh bắt mắt trên video, Google con gạ người dùng tải ứng dụng Google để chơi nhiều game thú vị mang không khí Olympic.

phan mem

Thế vận hội Olympic Brazil sẽ khai mạc trong tuần này và để kỷ niệm sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh, Google đã tung ra một doodle tương tác mới trên ứng dụng Google Android và iOS. Trong vòn 7 ngày tới, bạn có thể chơi các game tương tác trên ứng dụng này.

Thế nên nếu bạn không thể đến Rio để tham dự sự kiện, hãy thưởng thức hương vị Olympic thông qua các loại hoa quả trong game. Các trái cây trong game sẽ tham dự vào một kỳ Olympic gồm 10 môn thi trong đó các vận động viên trái cây này sẽ phải thoát khỏi một quả dưa hấu hung hăng, luôn muốn đè bẹp họ.

Theo những gì có thể thấy trên đoạn phim quảng cáo của Google Doodle, bạn có thể chơi game dừa đua xe đạp, dứa và dừa chơi tennis, chanh bơi lội, dừa đánh golf, nho tham gia polo trên nước, nhện nhảy vượt chướng ngại vậy… Bạn cũng có thể thấy quả dâu cố gắng chạy thật nhanh thoát khỏi những vòng quay đầy hung hăng của quả dưa hấu mặc dù điều này không đúng tinh thần Olympic cho lắm.

Đây quả là một cách thông minh để lôi kéo người dùng tải ứng dụng Google trên cả iOS và Android

Kiều Nga
Theo ICTnews

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *