“Dế” lõi tứ hai SIM giá chỉ 4 triệu đồng

TTCNNhà cung cấp Brightstar Malaysia vừa công bố smartphone Motorola Moto G phiên bản hai SIM với giá 210USD (khoảng hơn 4 triệu đồng).

Như vậy, chỉ một ngày sau khi phiên bản Motorola Moto G hai SIM chính thức có mặt tại Úc, điện thoại này đã được phân phối tại thị trường Malaysia với cùng một giá 210USD.

Tại Malaysia, Motorola Moto G hai SIM có giá 210USD và 240USD đối với các phiên bản lần lượt có dung lượng 8GB và 16GB. Chiếc điện thoại này được công bố trong sự kiện chung của Motorola và nhà cung cấp địa phương Brightstar.

Motorola Moto G phien ban 2 sim

Việc bổ sung thêm một khe cắm thẻ SIM nữa cho điện thoại này khiến cho giá máy trội thêm 31USD nữa đối với phiên bản 8GB và thêm 10USD nữa đối với phiên bản 16GB. Ban đầu Motorola bán Moto G với giá 179USD đối với dung lượng 8GB và 199USD cho dung lượng 16GB.

Được biết, phiên bản hai SIM cũng sở hữu bộ xử lý Snapdragon 400 lõi tứ tốc độ 1,2GHz, bộ nhớ RAM 1GB. Máy trang bị màn hình cảm ứng cỡ 4,5-inch với độ phân giải HD, mật độ 329ppi. Về tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong, Moto G sẽ có cả phiên bản 8GB và 16GB nhưng cả hai không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Do đó, người dùng sẽ không thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ khi cần. Tuy nhiên, chủ nhân của điện thoại này sẽ được tặng 50GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên “đám mây” Google Drive trong hai năm.

Mặc dù Moto G không được trang bị chức năng tùy biến Moto Maker giống như Moto X nhưng chúng có nhiều “bộ cánh” màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn.

Hãng bán lẻ trực tuyến Lazada Malaysia đã nhận đơn đặt hàng mua sản phẩm này và hứa hẹn sẽ chuyển hàng từ ngày 21/1 tới.

Theo VnMedia

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *