Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

TTCN – Bạn chụp quá nhiều ảnh và cần xóa bớt cho khỏi chật bộ nhớ nhưng trong lúc nhỡ tay bạn đã xóa đi một bức ảnh vô cùng yêu thích? Đừng quá lo lắng, chỉ bằng vài bước đơn giản dưới đây bạn có thể lấy lại tấm hình một cách nguyên vẹn.

1. Vào ứng dụng Photo gốc của Apple

2. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy phần Moments, tất cả các ảnh bạn đã chụp gần đây đều được đặt trong đó. Ở cuối màn hình, chọn Albums.

3. Bạn sẽ thấy danh sách một loạt các album. Kéo xuống cho đến khi bạn thấy phần Recently Deleted. iOS 8 của Apple sẽ tự động lưu lại tất cả những gì bạn vừa xóa trong folder này trong vòng 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, tất cả những gì bạn xóa sẽ biến mất vĩnh viễn.

Bạn cần biết về mục này vì bạn có thể muốn khôi phục lại một bức ảnh đã xóa hoặc có thể bạn cần xóa vĩnh viễn một bức ảnh “nhạy cảm” mà không muốn bất cứ ai trông thấy.

4. Khi bạn mở album này, bạn sẽ thấy mỗi bức ảnh có đánh dấu số ngày còn lại trước khi bức ảnh bị xóa vĩnh viễn (tối đa là 30 ngày). Chọn bất cứ bức ảnh nào bạn muốn khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn. Ở cuối bạn hình bạn sẽ thấy hai lựa chọn: Delete (xóa vĩnh viễn” hoặc Recover (khôi phục ảnh đã xóa).

 face

5. Chọn một trong hai và bấm Confirm (xác nhận).

Kiều Nga
Theo ICTnews

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *