Audi xuất hiện trong bom tấn Captain America

TTCN – Các mẫu xe sang của Audi xuất hiện trong Captain America: Civil War khi thương hiệu này là nhà tài trợ chính trong bộ phim bom tấn này.

AudiAudi Q7 trở thành ngôi sao trong Captain America: Civil War. Ảnh: Audi

Audi không những xuất hiện một cách chủ động trong bộ phim mà còn ở vị trí trung tâm và được đặc tả trong suốt các cảnh truy đuổi trong bom tấn “Captain America: Civil War”. Những chiếc xe Audi trở thành trung tâm của các pha hành động và sự gay cấn vô hình chung biến chúng cũng trở thành các anh hùng.

Những chiếc xe của Biệt đội siêu anh hùng đỗ ở ngoài khu liên hợp còn có Audi RS7 Sportback, S5 Cabriolet và SQ5, tất cả các mẫu xe đều được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh danh tiếng quattro.

Siêu phẩn Captain America: Civil War của Marvel phô diễn các công nghệ hiện tại và tương lai với sự thể hiện từ những mẫu xe Audi mới nhất điển hình là Q7 mới. Những vị anh hùng huyền thoại này, cũng giống như những mẫu xe Audi huyền thoại, đã chứng minh khả năng lãnh đạo, sức vận hành mạnh mẽ cùng tính năng giải trí thoải mái tới cho fan hâm mộ và khán giả điện ảnh trên toàn thế giới.
SkipAdAd finishes in 09 seconds

Audi cho biết, trong lễ ra mắt phần 3 của bộ phim tại Hollywood cũng sẽ có mặt mẫu xe Audi prologue Show Car.

Kiều Nga
Theo ICTnews

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *